Trang trí nội thất căn hộ

Tăng doanh thu nhờ Thiết kế nhà hàng đẹp mắt

Trần nhà
Thiết kế nhà hàng trần phải đủ cao và đủ ánh sáng. Trần thấp sẽ tạo một không gian tù túng sẽ lam cho người trong nhà yếu đi vì kém khí và khiến cho họ cảm thấy bị áp lực và lâu dần bị đau đầu.
Phương cách hóa giải: Treo gương lên hai bên tường cho tạo cảm giác mở rộng.

Trong khi một số nhà phương Tây muốn để lộ xà ra để tạo phong cách thôn dã thì xà trong kiến trúc sư ở Trung Hoa được xem là làm cản trở và có hại cho sự lưu chuyển khí cũng như không tạo may mắn cho chủ nhà vì bộ xà thường tạo ra sức ép cho bên dưới nó như chỗ làm việc, nơi ăn uống, ngủ nghỉ do đó nó ảnh hưởng vào sức khỏe và tư tưởng chủ nhà.
Xà trong phòng ngủ có thể gây ra một sô vấn đề tùy theo vị trí của nó. Thí dụ xà trên đầu giường có thể làm cho nhức đầu, đôi khi có cả buồn nôn, đau ở vùng bụni ra “vấn đề” cho bộ máy tiêu hóa; còn xà trên vùng làm trở ngại cho những động lực về di chuyển tr Một nhà doanh nghiệp thấy mình ít đi lại hẳn ngủ trên một cái giường mà phần chân thì ở cái xà.
Xà nằm trên lò sưởi hay khu vực phòng ăn thì chắc chắn làm hao tiền của đặc biệt cho vay sẽ không đòi được.
Xà ở trên chỗ làm việc khiến cho đau yếu, bênh tật.
Nếu giường ngủ, bàn làm việc hay lò bếp không dời chỗ được bên dưới xà, thì cách hóa giải là treo hai cái sáo tre, cột trên sáo hai mảnh lụa đỏ để tạo dáng hình Bát Quái với xà đó và giúp cho khí dễ vận chuyển bên dưới khu đó. Một phương cách khác là viền những dải lụa đỏ chạy dọc theo cái xà đó.
Xà ở một nơi như trong tiền sảnh có thể làm không khí không lưu thông đều cả nhà.
Phương cách hóa giải: Thiết trí đèn trần với ánh sáng chan hòa làm thành một trần giả, như thế không những nguồn khí thông suốt mà còn khiến cho khí của chủ nhà mạnh thêm.