Trang trí nội thất căn hộ

Hướng dẫn chọn mua rèm khách sạn

Rèm khách sạn đóng góp ảnh hưởng thiết yếu trong các cuộc hội họp hay tổ chức sự kiện tại khách sạn. Vì vậy việc chọn màn trang trí hội trường khách sạn cũng cần được quan tâm nhiều hơn so với những loại rèm khác.
Những tiêu chí lựa chọn
Khi lựa chọn rèm hội trường khách sạn cần đảm bảo được những yếu tố sau đây:
– Quan tâm tính thẩm mỹ, nghiêm túc.
– Có yếu tố cách âm, và cảm âm ưu việt. Rất ít người dùng để ý đến đặc điểm này nhưng thực tế phông rèm cũng là vấn đề ảnh hưởng giúp âm thanh hội nghị được xử lý tốt hơn.
– Mang lại ánh sáng phù hợp, thoáng khí (Truy cập xem chi tiết)
Chọn màu sắc
Việcchọn mua tông màu cho rèm trang trí hội trường khách sạn có phần ít lựa chọn hơn so với những loại rèm thường. Khi chọn mua màu cần lưu ýchọn màu trầm để làm tăng vẻ sang trọng, lịch sự chosân khấu, mà vẫn hấp thu ánh sáng tốt.
Tông được ưa chuộng và nhiều bán chạy nhất là đỏ. Đối với các hội thảo về môi trường, khí hậu có thể chọn lựa màu sắc xanh.
Kiểu dáng
Gần đây tại cácsự kiện thường dùng loại rèm tự động để mang lại không gian trở nên hiện đại, khang trang hơn, gây ấn tượng cho những người tham gia.
Chọn chất liệu
Thường thì những bộ phông màn hội trường khách sạn sẽ được may bằng những chất liệu cao cấp như nhung… để mang đến không gian sang trọng và ấm cúng hơn. Việc sử dụng những loại vật liệu phù hợp sẽ góp phần làm cho cuộc họp thêm phần sang trọng, đem đến cho sự thành công của buổi văn nghệ.