Trang trí nội thất căn hộ

Chọn rèm cửa đẹp cho công ty

Xu hướng sắp đặt rèm cửa cuốn trong không gian phòng sinh hoạt và văn phòng đang rất phổ biến tại Việt Nam. Dù vậy loại rèm này cũng có những ưu và nhược điểm riêng bạn nên lưu ý để biết có hợp với không gian gia đình mình hay không.
Thông tin về rèm cuốn trang trí
Loại rèm cuốn này còn khá lạ tại thị trường Việt Nam, vải để làm là sợi polyeste tổng hợp với các đặc điểm dẻo, dai, chống thấm khả năng chống nắng tốt. Rèm này có vải và màu sắc khá đa dạng thích hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng.
Ưu điểm rèm cuốn
Lắp đặt đơn giản
Việc thiết kế rèm cửa đẹp Vinarem thường khá dễ dàng và không mất nhiều sức lực. Nguyên lý làm việc của loại rèm này cũng không quá nhiều công đoạn và rất dễ dàng để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại màn cuốn này có mức giá không quá cao nên sẽ phù hợp với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp.
Khả năng chống nắng tốt
Tùy vào loại rèm cửa đẹp trang trí sẽ có khả năng chống nắng khác nhau ( rèm cuốn trang trí chống nắng chống nắng tốt hơn màn cuốn lưới), nhưng tổng thể loại rèm này vẫn cản sáng tốt hơn rèm bình thường.
Nhược điểm rèm cửa cuốn
Bên cạnh đó rèm cuốn vẫn còn nhiều loạiđiểm yếu như rất dễ bám bụi, cần thiết phải thường xuyên lau bụi, vệ sinh. Những loại màn cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV kém hơn.
Trên đây là một vài ưu và nhược điểm chung của rèm cuốn, gia chủ có thể tham khảo và chọn mua cho mình một loại rèm cuốn phù hợp.