Trang trí nội thất căn hộ

Chọn rèm cửa cuốn cho văn phòng

Xu hướng sắp đặt rèm cửa cuốn trong không gian phòng sinh hoạt và doanh nghiệp đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhưng loại rèm này cũng chứa ưu và nhược điểm riêng bạn nên lưu ý để biết có hợp với không gian công ty mình hay không.
Thông tin về rèm cuốn
Loại rèm cuốn này còn khá lạ tại thị trường Việt Nam, chất liệu làm từ là sợi polyeste tổng hợp với các đặc điểm dẻo, dai, không thấm nước khả năng chống tia UV tốt. Rèm này có nhiều loại và tông khá phong phú hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Ưu điểm rèm cuốn
Lắp đặt đơn giản
Việc lựa chọn rèm cuốn thường khá nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Nguyên lý làm việc của loại rèm này cũng không có gì phức tạp và rất đơn giản để sử dụng.
(Xem chi tiết )
Giá thành thấp
Loại màn cuốn này có giá thành không quá cao nên dễ phù hợp với nhiều hoàn cảnh và công ty.
Khả năng chống nắng tốt
Phụ thuộc loại rèm cuốn trang trí sẽ có thể chống nắng khác nhau ( rèm cuốn trang trí cản sáng chống nắng tốt hơn rèm cửa cuốn lưới), nhưng tổng thể loại rèm này vẫn chống nắng tốt hơn rèm thông thường.
Nhược điểm rèm cuốn trang trí
Bên cạnh đó rèm cuốn trang trí vẫn tồn tại nhiều điểm chưa tốt như rất dễ bị bẩn, yêu cầu phải thường xuyên lau rửa, vệ sinh. Những loại màn cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV ít hơn.
Trên đây là một vài ưu và nhược điểm chính của rèm cuốn trang trí, gia chủ có thể tham khảo và chọn cho mình một loại rèm cuốn phù hợp.