Trang trí nội thất căn hộ

Cách chọn rèm hội trường

Màn trang trí hội trường đóng góp tác động chính trong các cuộc họp hay giao lưu văn nghệ. Cho nên việc chọn màn trang trí hội trường cũng cần được quan tâm nhiều hơn so với các loại rèm bình thường.
Những tiêu chí lựa chọn
Khi lựa chọn rèm hội trường cần đảm bảo được những yếu tố như sau:
– Quan tâm tính thẩm mỹ, sang trọng.
– Có yếu tố cách âm, và cảm âm khá tốt. Rất ít người mua để ý đến nhân tố này nhưng thật ra phông rèm cũng là yếu tố ảnh hưởng giúp âm thanh hội thảo được xử lý chất lượng hơn.
– Đem lại ánh sáng thích hợp, thoáng khí
Chọn màu sắc
Việc chọn màu sắc cho màn trang trí hội trường có phần hạn chế hơn so sánh với những loại rèm thông thường. Khi chọn mua màu cần lưu ý chọn lựa tông trầm để làm tăng vẻ uy nghiêm, lịch sự chohội nghị, mà vẫn hấp thu ánh sáng tốt.
Phông màu được ưa chuộng và nhiều bán chạy nhất là đỏ. Đối với các cuộc hội họp về môi trường, khí hậu có thể lựa chọn màu xanh. (truy cập xem chi tiết)
Kiểu dáng
Gần đây tại cáccuộc họp thường chọn loại rèm tự động để mang đến không gian trở nên hiện đại, khang trang hơn, gây ấn tượng cho những người tham gia.
Chọn chất liệu
Thông Thường thì những bộ phông rèm hội trường sẽ được may bằng những chất liệu cao cấp như nhung… để mang đến không gian sang trọng và ấm cúng hơn. Việc dùng những loại chất liệu phù hợp sẽ góp phần làm cho hội thảo thêm phần sang trọng, đóng góp cho sự thành công của buổi văn nghệ.